Logo sàn gỗ Nguyễn Giang Cần Thơ

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của khách hàng. Do đó, Sàn gỗ Nguyễn Giang chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Sàn gỗ Nguyễn Giang luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật thông tin mà quý khách cung cấp cho website này

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng vào mục góp ý, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét của quý khách.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân: 

- Để giải quyết các vấn đề khiếu nại - góp ý từ khách hàng

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách góp ý thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên
  • Email
  • Số điện thoại cố định
  • Số điện thoại di động

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi có thể xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân thu nhập được chỉ sử dụng nội bộ công ty. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẽ hay trao đổi thông tin cho bên thứ ba nào khác.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài. Tuy nhiên chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  1. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  2. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

Đơn vị thu nhập thông tin

Sàn gỗ Nguyễn Giang là nơi thu nhập thông tin. Mục đính xem khiếu nại khách hàng. Liên hệ khách hàng thông qua số điện thoại cung cấp để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: 172 đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TPCT

Công cụ thu nhập thông tin

Khi khách hàng vào mục Góp ý điền thông tin và nhấn gởi đi

Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để yêu cầu xóa hoặc chỉnh sửa.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng hợp lý để đem lại lợi ích tối đa cho quý khách. Sàn gỗ Nguyễn Giang sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của quý khách được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

Sàn gỗ Nguyễn Giang có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ
Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo

Hotline: 091 8888 677 (Nguyễn Tuyền Giang)