Ván sàn Sồi trắng

Sàn gỗ Nguyễn Giang Cần Thơ- Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng được đánh giá cao hơn gỗ được nhập từ một số quốc gia sản xuất gỗ sồi trắng khác.
- Gỗ sồi trắng mỹ không những có chất lượng cao, mà vân gỗ, màu gỗ cũng đẹp hơn hẳn một số loại gỗ sồi khác. Dù thông tin về gỗ sồi luôn được cập nhật thường xuyên, chi tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không phải ai cũng biết gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy. Gỗ sồi trắng được nhập khẩu về Việt Nam đa phần đều dưới dạng gỗ sồi trắng xẻ.
- Không chỉ sở hữu sự cứng chắc vốn có của dòng gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Sồi trắng còn có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm, có khả năng chống lại sâu bọ tuyệt vời nhờ chứa hàm lượng lớn chất tannin.
- Chính vì vậy, những thành phẩm làm từ gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn thường không bị mối mọt, côn trùng xâm hại, các vật dụng bền màu và cứng chắc, không bị mất giá trị và độ mới dù thời gian hay đổi.
- Sàn gỗ sồi trắng được sơn UV 6 lớp tạo độ bóng mà vẫn dự được vân gỗ tự nhiên, khả năng chống trầy xước cao, nên bạn có thể yên tâm lau chùi mà không sợ ảnh hưởng đến độ bóng láng của sàn gỗ.

Sản phẩm

  1. Ván sàn Sối trắng
    Liên hê: 091 8888 677