Sàn gỗ KRONO SWISS

Sàn gỗ Nguyễn Giang Cần Thơ- Sàn gỗ KronoSwiss được sản xuất từ năm 1966 tại Thụy Sĩ, được tổ chức dưới sự kiểm soát chặt chẽ của tập đoàn Kronospan Switzerland AG nên chất lượng sàn gỗ vô cùng an toàn đối với người tiêu dùng.
- Có mặt tại Việt Nam vào khoảng năm 2003, sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss đã chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng thượng hạng, độ chống nước tuyệt vời và màu sắc vân gỗ sống động đẹp mắt. KronoSwiss rất xứng đáng là sàn gỗ Châu Âu danh giá nhất của mọi thời đại!
Bề mặt trên cùng là lớp trong suốt, chống mài mòn cao nhất ở chuẩn AC4 và giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi
Lớp phim vân gỗ được thiết kế tinh xảo, từ vân xoáy đến vân thẳng, từ những mắt gỗ sống động đến sự chuyển đổi màu sắc đậm nhạt trên thanh gỗ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.
Màu sắc mang phong cách Châu Âu rất khác biệt so với các loại sàn gỗ công nghiệp.
Cốt gỗ chất lượng được sản xuất với mật độ gỗ siêu đặc nên khả năng chịu nước siêu cao, có thể chịu nước lên đến 72 giờ mà độ trương nở lại rất nhỏ chỉ 8% vượt xa các loại sàn gỗ Châu Âu khác.
Lớp phim dưới cùng có tác dụng bảo vệ lớp cốt gỗ khỏi sự ẩm ướt từ nền nhà, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Hệ thống hèm khóa bản quyền 5G Valinge với công nghệ Crystal Click độc đáo giúp lắp đặt nhanh chóng hơn bao giờ hết!
Đạt tiêu chuẩn về độ an toàn do các công ty kiểm định độc lập đáng tin cậy chứng nhận nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm